Về chúng tôi

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và kính chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Ngọc Mai (Ngọc Mai Travel) gửi tới Quý công tу lời chúc ѕức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Được thành lập từ năm 2016, với hoạt động chính là cung cấp vé máy bay và là đại lý được chỉ định chính thức của hơn 200 Hãng hàng không trong và ngoài nước. Trải qua gần 10 năm hình thành, phát triển cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu ngành vé, năng động nhiệt huyết và đặc biệt là chữ tín luôn đặt lên hàng đầu đã góp phần tạo nên sự thành công cho Ngọc Mai Travel như hiện nay.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Ngọc Mai cùng với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo đã và đang là đại lý hàng đầu của các hãng hàng không tại Việt Nam với doanh số vượt trội.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Cung cấp vé máy bay, tour du lịch, khách sạn trong và ngoài nước
  • Du lịch nội địa, du lịch đoàn thể, du lịch nghĩ dưỡng, du lịch kết hợp hội nghị

Thế mạnh của chúng tôi:

  • Đại lý thuộc hàng top đầu của các hãng hàng không trong nước
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Hỗ trợ dịch vụ mặt đất tại toàn bộ sân bay trên cả nước
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm trong ngành vé lâu năm, tư vấn toàn bộ thông tin cần thiết cho khách hàng cho chuyến đi
  • Thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm

Quý công ty và doanh nghiệp luôn có được những đãi ngộ cực hấp dẫn từ các hãng hàng không và nhận được sự chăm sóc chu đáo từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Ngọc Mai cam kết đưa tới quý công ty, doanh nghiệp mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng quý công ty, doanh nghiệp.

Ngọc Mai sẽ luôn là bạn đồng hành tin cậy của Quý đối tác.

Thông tin liên hệ:
📞 028 2229 3030
 sales@ngocmaitravel.vn
🏠 Số 76 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh